Dưới đây là link download của kho Luận án, luận văn ngành công nghệ thực phẩm, tài liệu sẽ thường xuyên cập nhật các bộ tài liệu mới trên site.
Chúc bạn tìm được tài liệu đang cần.
Chúc bạn tìm được tài liệu đang cần.
- Thiết kế nhà máy sản xuất đường thô hiện đại năng suất 2150 tấn míangày theo phương pháp khuếch tán
- Thiết kế phân xưởng sản xuất sữa bắp.
- Thiết kế nhà máy bia năng suất 35triệu lít/năm
- Thiết kể phân xưởng sản xuất cà chua cô đặc năng suất 30 tấn sản phẩm ngày
- Khảo sát quy trình chế biến cá tra fillet đông lạnh tại công ty hải sản 404
- Liên kết kinh tế giữa sản xuất với chế biến và tiêu thụ cà phê bền vững nghiên cứu tại tỉnh sơn la
- ảnh hưởng của hai độc tố nấm mốc deoxynivalenol và fumonisin trong thức ăn chăn nuôi đến sinh trưởng của lợn thịt
- Trái cây chế biến tươi
- Tính toán và thiết kế hệ thống tiệt trùng đồ hộp pate
- Tính toán và thiết kế hệ thống nghiền ngũ cốc 1000kg.h
- Tính toán và thiết kế hệ thống chưng cất cồn công suất 1000 kgh
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua cà phê
- Tìm hiểu các thiết bị trao đổi nhiệt (chần). tính toán và thiết kế hệ thống thanh trùng nước quả sari công suất 1000 kgh
- Lắng và tính hệ thống thanh trùng sơri
- Lọc và tính hệ thống thanh trùng sơri
- Tính toán và thiết kế hệ thống trích ly cà phê công suất 1000 kgh
- Tính toán và thiết kế hệ thống sấy khô rau công suất 1000kgh
- Tính toán và thiết kế hệ thống sấy đông khô rau công suất 1000 kgh
- Tìm hiểu các thiết bị cô đặc bằng nhiệt tính toán thiết kế hệ thống cô đặc xoài năng suất 1000kgh
- Tìm hiểu các thiết bị cô ặc bằng nhiệt tính toán thiết kế hệ thống cô ặc xoài năng suất 1000kgh
- Tính toán và thiết kế hệ thống thanh trùng nước sơri công suất 250kg_h
- Tính toán và thiết kế hệ thống thanh trùng nước quả sari công suất 1000 kgh
- Đề tài filament winding
- Tiểu luận đề tài công nghệ rtm
- Quy trình sản xuất dầu mè thô và dầu mè rang ở công ty cổ phần dầu thực vật tân bình
- Tiếng anh chuyên ngành công nghệ hóa học công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học
- Nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ chi gừng (zingiber) thuộc họ gừng (zingiberaceae) và ứng dụng vào công nghệ thực phẩm
- Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang từ trái nho
- Acid béo không thay thế.
- Phương pháp xác định đường khử đường tổng
- Quy trình sản xuất vải cùi đông lạnh
- Báo cáo đề tài phân tích các nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu tôm và biện pháp khắc phục
- Quy trình sản xuất sữa đậu nành có bổ sung ngủ cốc
- Báo cáo thực tập công ty cổ phần nosafood
- Báo cáo thực hành công nghệ chế biến thủy sản súc sản
- Báo cáo thực hành vật lý thực phẩm
- Xây dựng kế hoạch haccp cho quy trình sản xuất tôm càng xanh nguyên con đông lạnh xuất khẩu
- Nâng cao hiệu suất tối đa của trích ly cà phê
- Khảo sát các hợp chất họ flavonoid trong cây rau má lá sen
- Khảo sát qui trình công nghệ sản xuất há cảo
- Báo cáo công nghệ sản xuất kẹo nougat
- Công nghệ sản xuất nước tương
- Báo cáo thực hành phân tích thực phẩm
- Công nghệ chế biến đường bánh kẹo
- Công nghệ chế tạo bao bì rót bia vào bao bì
- Công nghệ sản xuất chè lên men
- Nghiên cứu chiết xuất chất màu carotenoit từ quả ớt sừng việt nam (capsicum annuum l.)
- Nghiên cứu chiết xuất chất màu betacyanin từ vỏ quả thanh long hylocereus spp
- Nghiên cứu công nghệ sấy cá ba sa phi lê và thiết kế phân xưởng sản xuất năng suất 1 tấn sản phẩm mẻ
- Công nghệ sản xuất đồ hộp thực phẩm cà ri gà
- Công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men
- Nghiên cứu đề xuất quy trình chế biến cá bớp (rachycentron canadum) phi lê đông lạnh nhằm hạn chế sự ôxy hóa lipid trong quá trình bảo quản
- Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của dịch chiết rong mơ sargassum mcclurei in vitro và ứng dụng để hạn chế sự oxy hóa lipid trên thịt cá thu
- Nghiên cứu tách chiết và ứng dụng enzyme protease từ tôm sú penaeus monodon vào chế biến thủy sản
- Một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trích ly enzyme lipase từ nội tạng cá lóc
- Nghiên cứu quy trình sản xuất khoai tây dạng sợi đông lạnh phục vụ cho món khoai tây chiên
- Nghiên cứu sản xuất nước quả đục từ ổi ruột hồng
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm sản phẩm giá trị gia tăng từ nguồn nguyên liệu cá rô phi tạp và thịt tôm vụn – sản phẩm là chạo tôm, cá
- Nghiên cứu sản xuất mứt từ vỏ bưởi
- Nghiên cứu quy trình trích ly hoạt chất sinh học phlorotannin từ rong mơ cho chế biến thực phẩm
- Tiểu luận độc tố hình thành trong quá trình bảo quản và chế biến thực phẩm
- Sử dụng sóng siêu âm trích ly isoflavone
- Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng enzyme protease nội tạng để sản xuất bột canh tôm từ đầu tôm thẻ chân trắng
- Nghiên cứu quy trình chế biến mứt mận
- Nghiên cứu thành phần hóa học của vỏ hạt đậu xanh (vigna radiata (l).wilczeck), họ đậu (fabaceae)
- Nghiên cứu tinh chế dầu cá tra (pangasius hypophthmus)
- Nghiên cứu xác định các đặc trưng chất lượng của một số loại nước mắm thương mại
- Quy trình sản xuất nước mắm cá cơm
- Phát triển sản phẩm mì ăn liền có bổ sung thêm đậu xanh
- Tổng quan về nước mắm và phương pháp sản xuất nước mắm
- Tách gelatin từ da cá basa
- Lên men cơm rượu
- Chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần bia rượu nước giải khát sài gòn sabeco
- Khảo sát quá trình sản xuất và xây dựng kế hoạch haccp cho sản phẩm tôm tẩm bột tại công ty tnhh gallant ocean việt nam, khánh hòa.
- Khảo sát tình trạng sử dụng các chất keo ưa nước trong nước quả và sản phẩm nước quả
- Hệ thống quản lý chất lượng nước mắm phú quốc
- đồ án công nghệ chế biến thực phẩm bánh quy xốp
- đặc điểm thực vật của cây hoa hồng
- Thiết kế mặt bằng phân xưởng chính nhà máy sữa tươi tiệt trùng
- Thiết kế phân xưởng sản xuất sữa bắp
- Quy trình sản xuất dầu mè thô và dầu mè rang ở công ty cổ phần dầu thực vật tân bình
- Khảo sát tình trạng sử dụng các chất keo ưa nước trong nước quả và sản phẩm nước quả
- Bài tiểu luận enzyme amylase
- Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11000 tấn sản phẩm năm
- Báo cáo công nghệ chế biến rau trái mứt đông
- Nghiên cứu trích ly lipase từ nội tạng cá lóc
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột nấm men giàu kẽm làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm bổ sung
- Nghiên cứu tạo chế phẩm chitosan – nano bạc ứng dụng trong bảo quản quả sau thu hoạch
- Báo cáo thực tập công nghệ thực phẩm sản xuất bánh tráng nem của công ty cổ phần thực phẩm bích chi
- Sấy phun và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
- Quy trình sản xuất cà phê hòa tan
- Thực tập công ty ca phê mê trang
- Trích ly và cô lập caffeine từ trà xanh
- Tìm hiểu quy trình sản xuất cà phê rang xay
- Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất cà phê bột
- Nghiên cứu trích ly polyphenol từ củ hà thủ ô đỏ (polygonum multiflorum thunb.) và ứng dụng trong thực phẩm
- Khảo sát quá trình sản xuất và xây dựng kế hoạch haccp cho sản phẩm tôm tẩm bột tại công ty tnhh gallant ocean việt nam, khánh hòa
- Xây dựng hệ thống haccp cho sữa tiệt trung tại cong ty nutifood
- Báo cáo thực hành kỹ thuật trồng nấm
- Quy trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường và sữa chua
- Khảo sát quá trình sản xuất và xây dựng kế hoạch haccp cho sản phẩm tôm tẩm bột tại công ty tnhh gallant ocean việt nam, khánh hòa
- Sản xuất tra tui lọc từ lá dâu tằm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình thu nhận và tinh chế isoflavone từ đậu nành và bã đậu nành tt
- Quy trinh sản xuất rượu mùi
- Nghien cứu quy trinh sản xuất tương ớt
- Sự tạo gel va vai tro của mạng gel trong sản xuất bánh kẹo
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước ép bưởi tươi.
- Corn snack with high fiber content effects of materials, extrusion and frying parameters on the product quality
- Nghiên cứu ứng dụng enzyme amylase, protease và nấm men thuần chủng trong sản xuất rượu vang nếp
- Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến mứt đông quách
- Khảo sát kiểu hình và khả năng sinh trưởng, chất lượng thịt của gà đông tảo nuôi theo ba phương thức khác nhau tại trà vinh
- Luận văn xây dựng kế hoạch phòng vệ thực phẩm cho nhà máy sản xuất bột mì bình đông
- Sấy khô khí bằng phương pháp hấp thụ dùng meg
- Xây dựng kế hoạch bán hàng cho trà bí đao wonderfarm
- Thiết kế hệ thống sấy tháp năng suất 9 tấn
- đồ án thiết kế máy sấy lúa kiểu sấy tháp tam giác năng suất 6 tấn.mẻ
- Luận văn nghiên cứu công nghệ sấy lạnh và ảnh hưởng đến chất lượng sấy cho một số loại rau quả giàu vitamin (sấy cà rốt)
- đồ án phân tích thực phẩm hạt điều
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm sản phẩm giá trị gia tăng từ nguồn nguyên liệu cá rô phi tạp và thịt tôm vụn – sản phẩm là “chạo tôm, cá”
- sản xuất chitin chitosan từ vỏ tôm và ứng dụng chitosan làm màng bao bảo quản cà chua
- Thiết kế hệ thống sấy phun để sấy dịch chanh dây
- Tính toán hệ thống sấy hầm để sấy cá tra năng suất 1000 kg mẻ
- Thiết kế quy trình công nghệ làm khô khí trên giàn hải thạch
- Bài tiểu luận về công ty bibica
- Phân tích chiến lược kinh doanh công ty cổ phần kinh đô
- Thiết kế hệ thống sấy phun để sấy dịch chanh dây
- Nghiên cứu thủy phân tryglyceride trong dầu dừa để thu nhận các phân đoạn acid béo tự do có hoạt tính sinh học
- Nghiên cứu xây dựng thực phẩm nuôi qua ống thông mũi dạ dày và đánh giá bước đầu khả năng dung nạp in vitro và in vivo
- Quy trình sản xuất giấm
- Quy trình sản xuất amylase và ứng dụng trong sản xuất mật tinh bột
- Luận văn công nghệ thực phẩm nghiên cứu công nghệ sản xuất mít sấy thăng hoa
- Phân tích chiến lược chiêu thị bia saigon special của tổng công ty cổ phần bia, rượu, nước giải khát sài gòn tại thị trường việt nam
- Công nghệ sản xuất rượu mùi.
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau má.
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau giàu vitamin nhóm b, c và chất vi lượng
- Nghiên cứu chiết xuất chất màu anthocyanin từ cây lá cẩm
- Cá, thịt và chế biến công nghiệp
- Báo cáo công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản truyền thống
- Tính toán thiết kế hệ thống sấy tiêu thùng quay năng suất 120kg khô mẻ
- Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà máy chế biến tinh bột sắn yên thành nghệ an
- Chế phẩm amylase từ môi trường lỏng
- Công nghệ sản xuất enzyme papain
- Tiểu luận phụ gia thực phẩm và xu hướng sử dụng phụ gia trong tương lai
- Quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm thủy sản đông lạnh
- Nghiên cứu ứng dụng enzyme amylase, protease và nấm men thuần chủng trong sản xuất rượu vang nếp
- Tiểu luận tinh bột biến tính
- Chế biến yaourt trái cây từ sữa bò tươi
- Nghiên cứu quy trình sản xuất tương ớt
- Tiểu luận quy trình công nghệ sản xuất phomat
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp măng tây
- Nghiên cứu sản xuất đồ hộp măng tây muối chua
- Tìm hiểu về khoai lang và quy trình sản xuất tinh bột khoai lang
- Phát triển sản phẩm thực phẩm đồ hộp cá sốt chanh dây.
- Tìm hiểu về khoai tây và các sản phẩm thực phẩm từ khoai tây.
- Nghiên cứu quy trình tách chiết chất màu tự nhiên từ vỏ thanh long.
- Nghiên cứu chế biến cá trích khô tẩm gia vị bằng phương pháp sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp sấy lạnh
- Nghiên cứu va sản xuất nước giải khat từ tra xanh len men
- Tổ chức một doanh nghiệp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn.
- đồ án nghiên cứu chế biến nước dừa tươi đóng ly.
- đồ án tiêu chuẩn việt nam iso 9001_2008 hệ thống quản lý chất lượng các yêu cầu
- Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với sản phẩm cá cơm săn trong phương pháp sấy hồng ngoại kết hợp với sấy lạnh
- đồ án thiết kế tháp chưng cất hệ etanol.
- đề tài quy trình sản xuất trà xanh đóng chai.
- đồ án tính toán thiết bị sấy nấm kiểu sấy hầm
- Thiết kế thiết bị cô đặc nước cam
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thử nghiệm nước giải khát từ lạc tiên
- Nghiên cứu chế độ sấy hành lá bằng phương pháp sấy bơm nhiệt máy nén kết hợp bức xạ hồng ngoại
- Công nghệ sản xuất đường bánh kẹo quá trình nhào bột.
- Báo cáo thực tập tốt nghiệp_ quy trình sản xuất, phục vụ suất ăn công nghiệp của canteen seimitsu.
- Tìm hiểu về nguyên liệu rong sụn
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm aspergillus oryzae n2 koji tương nuôi cấy trên môi trường bán rắn cám gạo trong quy trình sản xuất nước tương.
- đồ án tính toán thiết bị sấy nấm kiểu sấy hầm
- Luận văn nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua bổ sung thanh long ruột đỏ.
- Tìm hiểu về các thiết bị lọc. tính toán và thiết kệ hệ thống thanh trùng nước quả sơri công suất 250kgh (link tải bản vẽ full nằm ở trang cuối)
- Tính toán và thiết kế hệ thống chưng cất cồn công suất 1000 kgh
- ánh giá tác động môi trường dự án xây dựng nhà máy sản xuất chất tẩy rửa lỏng
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất bánh kem xốp tại cty cp bánh keo vinabico
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh crackers gạo lứt hạt sen
- Tính toán và thiết kế hệ thống thanh trùng nước sơri công suất 250kg_h (link tải bản vẽ full nằm ở trang cuối)
- Công nghệ sản xuất nước táo đóng hộp giấy.
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất mứt nhuyễn bí đỏ đóng hộp thủy tinh
- ứng dụng của sóng siêu âm trong công nghệ thực phẩm.
- Tính toán và thiết kế hệ thống trích ly cà phê công suất 1000 kgh (link tải bản vẽ full nằm ở trang cuối)
- Tính toán hệ thống lọc nước ro công suất 1000kg.h (link tải bản vẽ full nằm ở trang cuối)
- Tính toán và thiết kế hệ thống nghiền ngũ cốc 1000kg.h (link tải bản vẽ full nằm ở trang cuối)
- Tìm hiểu các thiệt bị lắng tính toán và thiết kế hệ thống thanh trùng nước quả sari công suất 250 kgh (link tải bản vẽ full nằm ở trang cuối)
- Khóa luận tốt nghiệp thiết kế nhà máy bia trần thị thu hà
- Nghiên cứu sản xuất kẹo thạch đông carrageenan nha đam
- Nước giải khát linh chi đóng chai
- Báo cáo thực tập quy trình sản xuất viên gia vị tại công ty nosafood
- đồ án sản xuất bia
- Xây dựng kế hoạch bán hàng cho trà bí đao wonderfarm